Nguyên lý hoạt động Quản lý bãi đỗ xe thông minh: 

Mỗi một người dùng được cấp một thẻ lưu trữ các thông tin của chủ phương tiện như họ tên, số CMT, loại xe, biển số xe. Thông tin sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống.

  • – Lối vào: Nhân viên trông xe lấy 01 thẻ quẹt vào đầu đọc thẻ và giao lại cho khách. Phần mềm chụp ảnh biển số xe và ảnh chủ xe, biển số sẽ nhận dạng dưới dạng Text kết hợp với thông tin thẻ, ngày  giờ vào, ảnh chủ xe… tạo thành một tấm vé điện tử và lưu vào cơ sở dữ liệu trên máy tính.
  • – Lối ra: Nhân viên trông xe thu lại thẻ của khách và quẹt lên đầu đọc thẻ. Phần mềm chụp ảnh biển số, ảnh chủ xe và nhận dạng biển số xe, biển số xe sẽ được phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc vào để kiểm tra tính hợp lệ. Nếu sai sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho nhân viên trông xe biết, nếu đúng phần mềm sẽ hiện số tiền khách phải thanh toán. Số tiền thanh toán có thể tính theo giờ hoặc tính theo giá trị định sẵn trên tấm thẻ. Hệ thống có thể sử dụng kết hợp với Barie để cho xe vào/ ra.

Toàn bộ thông tin ra vào đều được lưu trữ tại phần mềm quản lý trên máy chủ Server, phục vụ cho việc báo cáo sau này. 

Ưu điểm của hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe thông minh :

– Kiểm soát lượng xe ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng và chính xác.

– Giảm thiểu nguồn nhân lực, thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống bãi đỗ.

– Đảm bảo an ninh, tính chuyên nghiệp hiện đại và tiện ích cho người dùng.

Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe bao gồm :

– Thiết bị đọc thẻ từ

– Barrie tự động

– Cabin bảo vệ

– Camera chụp ảnh biển số xe tự động

– Máy tính kết nối mạng LAN 

SLTECH chuyên cung cấp hệ thống Kiểm soát bãi đỗ xe chính hãng uy tín, chất lượng, cam kết đưa ra giải pháp  quản lý bãi đỗ xe chuyên nghiệp và tối ưu nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.